Tiện ích nội khu tại khu Chung cư City Garden cho thuê

Căn hộ với thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, tầng vừa view sông. Chủ nhà Cho thue City Garden GKG.com.vn đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp, tiện nghi, có phong cách. Toàn bộ nội thất đều là dòng sản phẩm cao cấp, mới trang bị và chưa qua sử dụng. Giá thuê đã bao phí internet

City Garden

Đọc Thêm tin này https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-tecco-central-home/

Căn hộ cho thuê City Garden biểu tượng kiến trúc

căn hộ City Garden cho thuê tọa lạc tại phần vàng sinh sống số Bình Thạnh – nơi này sẽ là chốn bên cạnh có tốc độ hình thành nhanh top 1 mặt Đông TP.HCM. Dự án căn hộ công trình được đầu tư lên tới hàng trăm ngàn tỷ đồng, nhà thầu sẽ chỉ để đa chủng loại ý tưởng để mang lại 1 cảnh đẹp sang trọng, vẹn toàn tính năng hàng đầu, bảo vệ đc tính Vip cũng giống như văn minh cho nhà của người sử dụng. Cho thue City Garden GKG.com.vn được tọa lạc tại vị trí đắc địa của Bình Thạnh nằm trên đường Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, TP.HCM – Khu dân cư Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, TP.HCM. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của hai con đường lớn là đường Ngô Tất Tố. Được chủ đầu tư là Cty TTHH Vườn phố rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 22.889 m2.

Bên cạnh đó, Chung cư City Garden cho thuê còn có những tiện ích bên trong lẫn bên ngoài, bên trong còn có trung tâm tập luyện thể thao trong nhà, quán cà phê nhà trẻ, cửa hàng thức ăn nhanh,…bên ngoài Chung cư City Garden cho thuê còn thiết kế công viên bên cạnh dòng sông mang tên Sài Gòn, là nơi mà bạn và gia đình có thể đi dạo, vận động, vui chơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Bao bọc xung quanh mỗi căn là những con đường rợp bóng cây và các tiện ích thể dục, thể thao và những tiện ích thiết yếu là điện, đường, trường, trạm sẽ nằm gọn trong KĐT để quý vị tận hưởng một bí quyết trọn vẹn cuộc sống hiện đại cao cấp tại đây. Đặc biệt công viên nằm ngay cạnh cả dự án bất động sản sẽ là lá phổ xanh để điều hòa và mang lại môi trường sống trong lành cho toàn KĐT Chung cư City Garden cho thuê.

Chung cư cao cấp cho thuê City Garden sản phẩm tốt

Được hướng dẫn và thiết kế bởi những chuyên gia nổi tiếng, KĐT Cho thue City Garden GKG.com.vn sẽ là kết tinh của kiến trúc TP.HCM truyền thống, là sự hòa quyện giữa hiện đại và bản sắc văn hóa, và là sự sáng tạo thông minh hợp thời đại. Cư dân sẽ được sống trong 1 không gian vừa quen thuộc vừa độc đáo, vừa được thiết kế thông minh lại vừa thanh lịch giản dị. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống hiện đại không chỉ gói gọn trong chung cư của mỗi gia đình, Chủ đầu tư dự án bất động sản Cty TTHH Vườn phố nhìn nhận và nhận ra tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu chung cư. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh bên ngoài của Chung cư City Garden cho thuê đều được thiết kế chọn lựa với chức năng cộng đồng cao.

Xem thêm cách bảng giá thuê chung cư 1 phòng ngủ tại bình thạnh để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại TP.HCM

Chủ đầu tư Cty TTHH Vườn phố hướng tới là 1 Chung cư City Garden cho thuê có diện tích nhỏ khoảng 1000 Usd/tháng và căn hộ bao gồm hai phòng ngủ có tổng giá trị tọa lạc tại mức 1200 Usd/tháng cho 1 căn hộ. Việc tập trung cho thị trường nhà ở sẽ giúp Chung cư City Garden cho thuê thống nhất trong thi công, tạo phải 1 tổng thể hài hòa. Và chủ đầu tư sẽ tập trung hơn trong việc quảng cáo dự án căn hộ chung cư, tiếp cận đa dạng quý vị cá nhân hơn. Điều này sẽ tăng lên cơ hội bàn giao nhà cho khách hàng. Vô hình chung cũng có thể rút ngắn chu kì thu hồi vốn. Hơn thế, Chung cư City Garden cho thuê còn sở hữu những căn hộ với kinh phí cần chăng. Đây sẽ là 1 lợi thế kéo tới cực lớn với quý vị có nhu cầu quây quần ở Chung cư City Garden cho thuê.

Xem thêm

Nguồn tại: duanalphakingvn.com