Thiết kế đẳng cấp từ căn hộ cao cấp tại khu dự án Sunshine Horizon

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người VN ổn định gia đình ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường bất động sản đẳng cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện 1 dự án qui mô gồm 2 Block căn hộ giá rẻ, hơn 750 căn hộ cao câp– khu dự án Sunshine Horizon đã tạo nên sức hút lớn với cả quý khách hàng trong nước và nước ngoài.

Sunshine Horizon

Khu căn hộ chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết cây xanh bao phủ

Được phân tích là khu vực có sức hút đối với những dự án đẳng cấp bởi nơi đây có nhân tố phong thủy hài hòa, đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho cư dân. Cùng với nhân tố vị trí, khu dự án Sunshine Horizon cũng lôi kéo quý khách hàng bằng thiết kế châu Âu tiên tiến mang số đông không gian dành cho cây xanh và cực kỳ thân thiện với môi trường. Với tổng số 2 Block nhà cùng nhiều hạng mục công trình khác, song không vì thế mà cư dân có cảm giác bí bách hay bó hẹp bởi các công trình đều được bố trí hài hòa và khoa học. Vị trí dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành. . . Chính điều này giúp bạn có thể kết nối tiện lợi từ khu dự án Sunshine Horizon vào nội đô hay sang các tỉnh kế bên thành phố Hồ Chí Minh . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, khu dự án Sunshine Horizon ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích khu dự án Sunshine Horizon khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt.Khu công viên cây xanh rộng lớn tại Sunshine Horizon Banggiachudautu.vn các dao động không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là 1 điểm nhấn đặc biệt của dự án căn hộ. Cũng như mang tới cho cư dân 1 không gian sống tốt nhất

Căn hộ chung cư Sunshine Horizon giữa trung tâm

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu thành thị Sunshine Group và khu dự án Sunshine Horizon bên cạnh. Ngay sát dự án là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ cao cấp được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại khu dự án Sunshine Horizon sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thiện sẵn có. Với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 185 m2 cùng thiết kế 2PN, 3PN, tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian độc đáo như : vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… dự án mang tới nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, các căn hộ có sân vườn là điểm nhấn lôi kéo sự để ý của nhiều đối tượng, nhất là đối với quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ có sân vườn riêng biệt.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 5 tỷ/căn để sở hữu cho mình 1 sản phẩm tại khu dự án Sunshine Horizon. Đây là 1 con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản hiện nay và với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Officetel có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư giá rẻ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lựa hơn lúc chọn lựa chọn lựa đầu tư vào khu dự án Sunshine Horizon. Tính đến thời khắc hiện tại, 1 số dự án ở thành phố Hồ Chí Minh tuy chưa đủ tính giấy tờ nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều thiếu thốn cho quý khách hàng lúc giao dịch. Vậy nên, 1 quý khách hàng thông minh thì nên nghiên cứu kỹ rõ tính giấy tờ của dự án mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/

Trích bởi: duanalphakingvn.com