Tận hưởng cuộc sống thoáng đãng tại các căn hộ siêu sang penhouse tại Khu căn hộ Tecco Home An Phú

Tecco Home Bình Dương GKG do Tổng công ty Tecco miền Nam sẽ chính thức ra mắt ra thị trường vào quý năm 2020.

Tecco Home An Phú

Xem Thêm tại GKG.com.vn https://duanbinhduonggrandview.com/huong-nha-tuoi-canh-than/

Khu căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú view sông tuyệt đẹp

Dự án được xây dựng ở đường đường DT743, An Phú, Thuận An, trải dài dọc bờ sông với diện tích “khủng” 4.497m2. GKG sở hữu vị trí mà so với các dự án nhà ở cùng phân khúc thì có hiệu quả thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Bên cạnh việc phân phối tới quý cư dân của mình những sản phẩm ổn định gia đình chất lượng, thành công mà Khu căn hộ Tecco Home An Phú đạt được lớn nhất chính là cho ra đời siêu thành thị mới, trẻ trung và văn minh ngay trong lòng thành phố. Một diện mạo mới mẻ, sự sang trọng đúng với phân khúc hạng sang của mình đã chứng tỏ một biện pháp rõ ràng tiềm lực lớn mạnh cũng như hàng đầu của CĐT hàng đầu Tổng công ty Tecco miền Nam.

Nhiều quý vị hào hứng và chia sẻ với nhau về Khu căn hộ Tecco Home An Phú không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu hàng đầu trên toàn cầu được CĐT đưa vào căn hộ dự án bất động sản, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian tự nhiên hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ nhân tố để phát triển cuộc sống nhiều giá trị và cao cấp nhất hiện nay. Yếu tố an ninh, an toàn tại Khu căn hộ Tecco Home An Phú lúc sống trong Khu căn hộ Tecco Home An Phú đảm bảo được CĐT đặc biệt coi trọng, với đội nhũ nhân viên an ninh tinh nhuệ, chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, hoạt động liên tục 24/7, cùng với hệ thống camera giám sát hiện đại, giúp mọi cư dân ngủ ngon giấc hay yên tâm lúc đi làm, du lịch, 1 môi trường sống cao cấp và an toàn. Khu căn hộ Tecco Home An Phú chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho quý vị tận hưởng môi trường sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp.

Dự án chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đầy sáng tạo

Để đem đến cho quý vị sự tha hồ lúc chọn lựa những GKG , các nhà thiết kế đã có quá trình nghiên cứu kỹ cũng như đặt mình vào vị trí của những người sử dụng căn hộ từ đó xây dựng nên GKG . khu chung cư cao cấp Tecco Home An Phú được thiết kế hài hoà giữa lối cổ điển ấm áp sang trọng và sự cao cấp hiện đại theo phong cách Châu Âu. Một cuộc sống ổn định gia đình lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý vị phải nao lòng và chọn lựa đầu tư tương lai tại GKG .

Tecco Home An Phú

Với mức giá từ 900 tỷ/căn nhưng chỉ cần chi trả 1%/tháng, những quý vị có mức lương bổng dao động 21 tr/m2 là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc mở bán dự án nhà ở trong hiện nay đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Đặc biệt, Khu căn hộ Tecco Home An Phú còn được ngân hàng VN thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà ở duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong hai năm, đảm bảo đây chọn lựa xuất sắc nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Có thể nói, Khu căn hộ Tecco Home An Phú là khu đô thị cao cấp hiếm có, nơi các cư dân được sống và trải nghiệm những giá trị khác biệt, tận hưởng 1 cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên cạnh cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Nếu như quan tâm đến Khu căn hộ Tecco Home An Phú thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được trọn bộ tài liệu về dự án nhà ở cũng như các chương trình khuyến mại từ chính CĐT.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duanalphakingvn.com