Sunview Central khu đất nền vị trí đắc địa thiên nhiên xanh

Những phong cảnh nội khu cũng được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu một không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunview Central Nam Thiên Group.

Sunview Central

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Khu dự án Sunview Central Đồng Phú vị trí đắc địa

Với hướng view và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án nhà phố giá rẻ tân tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, giá bán dự án Sunview Central chính là dự án nhà phố giá rẻ tốt nhất đáng để lựa chọn. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án đất nền Sunview Central bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án nhà phố giá rẻ bao gồm: Đường ĐT 753, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Dự án nằm trong chuỗi dự án nhà phố giá rẻ xanh đẳng cấp mang thương hiệu Tập đoàn Nam Thiên Group. và cũng là dự án nhà phố giá rẻ qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Bình Phước , tổng diện tích của dự án nhà phố giá rẻ cũng gần 10ha bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ đi bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án nhà phố giá rẻ vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Hệ thống an ninh 4 lớp vô cùng chặt chẽ đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố giá rẻ đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại giá bán dự án Sunview Central.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sunview Central Nam Thiên Group thiên nhiên xanh

Một không gian sống đẳng cấp, tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên dự án đất nền Sunview Central đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào. Với thiết kế nhà phố và biệt thự, đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi – thư giãn của khách hàng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Sunview Central Đồng Phú mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Bình Phước đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ 128 – 150 m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-dien-chau/

Sunview Central Đồng Phú được bán với giá từ 15tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi lô. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn xuất sắc nhất cho Đất nền mơ ước. Với mật độ xây dựng thấp phong cảnh xanh được bố trí xung quanh dự án nhà phố giá rẻ cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn Sunview Central Đồng Phú sẽ là điểm đến lí tưởng chẳng thể xuất sắc hơn dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bình Phước.

Tham khảo bởi: duanalphakingvn.com