Queen Pearl đất nền Nhà phố vị trí đặc biệt đầy phong cách

Nghiên cứu ngay Queen Pearl . Dự án sắp ra mắt vào tháng 12 thời gian sắp tới chờ mong sẽ đem đến cho BĐS phía trung tâm tỉnh Bình Thuận cơn sốt mới .

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết vị trí đặc biệt

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nằm ngay đường Nguyễn Thông, Phú Hài, trong khu đô thị Queen Pearl, vì thế đây chính là một trong những dự án nhà phố và biệt thự có vị trí thuận lợi và đắc tại cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Có thể thuận lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án nhà phố và biệt thự là tuyến đường đi đến đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm đi đến của bến xe Phan Thiết. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl nằm trong tổ hợp khu đô thị mới Queen Pearl tại cửa ngõ phía trung tâm. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án Queen Pearl.

Queen Pearl hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân an cư tại Dự án Queen Pearl này. Với mục tiêu xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự thân thiện với môi trường. CĐT dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho tất cả các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em.

Dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đầy phong cách

Toàn bộ khu dự án nhà phố và biệt thự được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Với diện tích xây dựng gần 45% diện tích của Dự án Queen Pearl là tiện ích xanh lớn. Dự án Queen Pearl chờ mong sẽ tạo nên một không gian trong lành rộng lớn. Thoải mái cho cộng đồng cư dân nơi đây như đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu giải trí vui chơi cho trẻ em, ghế đá nghỉ chân thư giãn, Bên cạnh tiện ích sân bóng mini, bể bơi ngoài trời, sân tennis cũng được trang bị đầy đủ… Nơi đây chính là vị trí tận hưởng, thư giãn cuộc sống của cư dân Dự án Queen Pearl sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Queen Pearl tại: Phan Thiết

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 20tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Dự án Queen Pearl chờ mong sẽ hấp dẫn khách hàng có mức lương bổng vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền cao cấp để an cư lạc nghiệp. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Dự án Queen Pearl khách hàng có thời cơ trở thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ xuất sắc để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

Tìm hiểu thêm

Trích bởi: duanalphakingvn.com