Những thế mạnh vượt trội chỉ có tại Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl

căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG là một trong những dự án căn hộ đẳng cấp sở hữu vị trí thuận lợi nhất tại thành phố Vũng Tàu hiện nay. Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi ra thì những dịch vụ tiện ích được thiết kế nằm ngay tại dự án căn hộ cũng là thế mạnh nổi trội của dự án căn hộ này.

Vũng Tàu Pearl

Tìm hiểu thêm tại dự án Vũng Tàu Pearl thiết kế Vũng Tàu Pearl

Khu căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl vị trí thuận lợi

Những yếu tố để quyết định Căn hộ hạng sang Vũng Tàu Pearl còn có thể kể đến như khả năng lưu thông thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án căn hộ đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và phát triển thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án căn hộ là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí thuận lợi hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl là một trong số các dự án căn hộ trọng điểm được CĐT Hưng Thịnh phát triển với định hướng kiến tạo khu đô thị xanh, thanh bình, khu đô thị kiểu mẫu khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tiếp theo là tiện ích căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh GKG được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Công viên nội khu được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng mát, tọa lạc tại tọa lạc năm uốn lượn theo các block căn hộ cao cấp. Dù bạn sinh sống ở bất cứ tòa căn hộ nào sẽ đều được tận hưởng mảng sống xanh bao quanh, không khí trong lành, mát mẻ Bên cạnh những cơn gió thoảng từ dòng sông gần đó.

Dự án căn hộ cao cấp Vũng Tàu Pearl sống trọn vẹn

Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl với những căn hộ cao cấp được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Mặt bằng Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl được thiết kế và phân bổ như nào? – Với mật độ cực thấp là 50%, còn lại là diện tich dành cho vệc xây dựng khuôn viên, tiện ích. Dự án được xây dựng 1 tháp nhà, mỗi tòa cao từ 15 tầng. Mỗi căn được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ với 50% số căn hộ là căn góc, các căn còn lại đều chính hướng.

Bạn đang xem thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: sàn property x

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl hiện là điểm sáng của bất động sản phía trung tâm thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Là công viên – Hồ điều hòa lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu và được chính CĐT Hưng Thịnh xây dựng. Nơi đây là địa điểm vui chơi, dã ngoại của nhiều bạn trẻ Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cư dân Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl sẽ được tận hưởng trọn vẹn môi trường sống tuyệt vời này

Tham khảo bởi: duanalphakingvn.com