Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương và ước mơ an cư lạc nghiệp của người trẻ

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm một ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như thể hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng đẳng cấp sẽ tìm tới những sản đẳng cấp để chọn lựa và sở hữu ngôi nhà cho chính mình và cho gia đình. Với dat nen binh my Center, quý khách hàng không chỉ có một Đất nền đẳng cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Bình Mỹ Center

Đọc thêm các dự án đất nền củ Chi tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/thinh-vuong-residence-cu-chi

Bình Mỹ Center Củ Chi tối đa tầm nhìn

Nằm tại vị trí ngay mặt đường Võ Văn Bích, ban dat nen binh my Center là dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí chiến lược và trung tâm nhất khu vực phía Tây Bắc hiện nay. cùng với dự án đất nền biệt thự và nhà phố là đường Dương Đình Nghệ mới vừa được mở rộng vài năm gần đây vô cùng rộng rãi có thể kết nối đế các tuyến đường như đường Võ Văn Bích, Tỉnh Lộ 15, Hà Duy Phiên… đi thẳng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh chỉ mất chưa đầy 40 phút. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, có thể nói rằng, Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương gây ra một dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tân tiến trong mỗi Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương, nhưng vẫn đảm bảo được việc kết nối giao thông linh hoạt cho cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

dat nen binh my Center được CĐT Công ty TNHH SX-TM Lan Phương mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Tp. Hồ Chí Minh thu nhỏ trong lòng nội khu dự án đất nền nhà phố. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec… Với định hướng phát triển thành một dự án đất nền biệt thự và nhà phố hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, ban dat nen binh my Center còn đem đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Công ty TNHH SX-TM Lan Phương đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Bình Mỹ Center Lan Phương khu an ninh

Điểm cộng tiếp theo cho Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương vô cùng xuất sắc cho cuộc sống trẻ của những cư dân tương lai. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Đọc thêm bảng giá đất nền củ chi tại GKG.com.vn: bảng giá đất củ chi 2020

Những nhà phố và biệt thự có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án đất nền biệt thự và nhà phố bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một Đất nền được tích hợp đầy đủ các tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Nhà phố Bình Mỹ Center Lan Phương.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: duanalphakingvn.com