Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tiện lợi giao thông, hạ tầng đồng bộ.

Sunrise Riverside Nhà Bè GKG mặc dù vẫn chưa được CĐT chính thức công bố thị trường thành phố Hồ Chí Minh, song dự án căn hộ chung cư đang và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách cũng như các nhà đầu tư trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland kì vọng sẽ đem đến những dịch vụ, tiện ích phong phú cao cấp. Một không gian sống sang trọng nhất tại đây.

Sunrise Riverside

Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland thu hút quý khách trẻ

Sunrise Riverside Novaland trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Nhà Bè. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Từ Chung cư Sunrise Riverside , cư dân thuận tiện đi đến tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay hay cũng thuận tiện đi đến đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và hiện đại để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống vào những ngày cuối tuần .

Khi sống tại Sunrise Riverside Nhà Bè GKG quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự định bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, bể bơi, khu spa, nhà hàng…. Nhà trẻ được xây dựng trên dự án căn hộ chung cư cùng phần diện tích bên ngoài được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé thỏa sức vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân tại Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Chung cư Sunrise Riverside những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án căn hộ chung cư trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm môi trường xung quanh độc đáo giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. cùng với đó, căn hộ giá rẻ Nhà Bè này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland hướng đến căn hộ tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, không gian sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách mà Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh, cư dân thành đạt. Do đó, dự án căn hộ chung cư chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm quý khách mục tiêu. Giải quyết mối lo cho nhà đầu tư về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tại: bán căn hộ chung cư huyện nhà bè

Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Tập Đoàn Novaland, Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Tập Đoàn Novaland với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Tập Đoàn Novaland còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Như vậy, qua thông tin tìm hiểu có thể thấu Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland nằm ở lý tưởng cùng với giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là một trong những dự án căn hộ chung cư được nhiều sự lựa chọn, đợt công bố đầu tiên các căn hộ của Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland còn gặp tình trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách chọn mua. Dự án nằm trong một quần thể sinh thái đa dạng, được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đã được xây dựng từ trước đó. Do vậy, cư dân tương lai thuận tiện đi đến giữa nhiều khu vực. Đặc biệt, Khu Sunrise Riverside Tập Đoàn Novaland nằm trên khu vực có nhiều TTHC – chinhs trị lớn của cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, sân thể thao Mỹ Đình…nên vấn đề an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tham khảo bởi: duanalphakingvn.com