Khu dự án Dũng Liệt Green City dân cư dân trí đường rộng rãi

Ngoài giá cả và quy mô của Bất động sản. Thì điều rất chú ý của KH là tới vị trí tọa lạc của dự án nhà phố giá rẻ. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí đắc địa cho việc đi đến tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì sao mặc dù Dung Liet Green City Banggiachudautu.vn chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các nhà đầu tư và KH.

Dũng Liệt Green City

Một cuộc sống đích thực khi mua nhà tại Khu dự án Dũng Liệt Green City

Khu dự án Dũng Liệt Green City Yên phong dân cư dân trí

Để đáp ứng sự kỳ vọng về một dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị cho ra đời loại hình >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/west-gate. Nằm ở vị trí ở Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của tỉnh Bắc Ninh. nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh nằm trong quần thể khu đô thị mới Dũng Liệt tại cửa ngõ phía Nam. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của huyện Yên phong nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Dũng Liệt Green City.

Dung Liet Green City Banggiachudautu.vn được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 60%. Mật độ được xây dựng thấp nhất tỉnh Bắc Ninh thời điểm hiện tại. Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị mong muốn mang lại cho KH sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Khu dự án Dũng Liệt Green City còn mang lại những tiện ích mà không có bất cứ dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có trên thị trường tỉnh Bắc Ninh. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án nhà phố cao cấp, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Khi thiết kế một dự án nhà phố cao cấp, CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị còn rất chú ý đến môi trường sống, không gian. Một nhân tố quan trọng chẳng thể thiếu cho cư dân sống tại đây. Khu dự án Dũng Liệt Green City được chú trọng phát triển ánh sáng tốt, các khu vực cây xanh, nhiều tiện ích cho gia đình như. Khu mua sắm, bể bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, vườn đi dạo, công viên, sân tennis, sân golf… Cùng với mật độ xây dựng khu Nhà phố chỉ 60%.

Biệt thự Dũng Liệt Green City đường rộng rãi

nhà phố Dũng Liệt Green City Bắc Ninh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây một cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Thiết kế Khu dự án Dũng Liệt Green City đem tới những thay đổi tích cực cho cuộc sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền đẳng cấp nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án đất nền biệt thự và nhà phố Khu dự án Dũng Liệt Green City là Reviewland.vn. Đây là một trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Khu dự án Dũng Liệt Green City tọa lạc mặt tiền đường DT 295 Dũng Liệt huyện Yên phong tỉnh Bắc Ninh. Khu vực có giao thông tiện lợi tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanalphakingvn.com