Khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Bạn đang đang quan tâm đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê? Bạn đang đang quan tâm mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án nhà ở Chung cư Nagomi Đà Nẵng. Dự án chung cư giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, thích hợp cả nhu cầu để ở lẫn nhu cầu đầu tư.

 Nagomi Đà Nẵng

Liên kết vùng khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng

Tổ hợp đa chức năng dự án căn hộ Nagomi là sản phẩm của chủ đầu tư được xây dựng trên mảnh đất hơn 3.125,3m2 tại Thửa số 82, Tờ bản đồ số 7 (Khu A1-1), Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Dự án chung cư khách sạn khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng có quy mô #so_toa# nhà chung cư cao cấp. Cao 29 tầng với tầng thương mại và hơn Tổng số lượng căn hộ: 286 căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ và 125 căn khách sạn cao cấp. Đầu tư xây dựng chung cư với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Đà Nẵng; là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Đà Nẵng. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Với mật độ xây dựng chỉ 60%, diện tích còn lại của Chung cư Nagomi Đà Nẵng được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án căn hộ chung cư. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án nhà ở vừa chắc chắn phong cảnh thiên nhiên. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hiện đại cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân dự án căn hộ Nagomi .

Yếu tố an toàn tại khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng

Điểm đặc biệt trong Kiến trúc từng nhà ở dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng đó là toàn bộ các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ta, không hề ít các căn hộ đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp kết hợp con người với thiên nhiên. Đây cũng đó là xu hướng thiết kế mới đang vô cùng được người nước ta ưa chuộng. Hơn nữa, nguyên liệu thi công căn hộ đó là các nguyên liệu có chứng chỉ COCQ, thân thiện với môi trường. Nội thất của nhà chính tận dụng các sản phẩm cấp cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Các chung cư mang đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và vô cùng lãng mạn. Thiết kế khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng hiện đại và theo chuẩn mới của chung cư. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những chung cư cũ khác…

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/binh-chanh-new-center/

Chủ đầu tư khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng là tập đoàn bất động sản . Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường tỉnh Đà Nẵng. Với phương châm cung cấp nhu cầu của quý khách xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Với công viên hồ điều hòa rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng nhìn xung quanh. khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng được xem như nơi đáng sống nhất phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng tỉnh Đà Nẵng và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng thích hợp túi tiền của khách hàng. khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng chờ mong mang đến sự tranh đua trên thị trường bất động sản Để nhận thư mời tham gia lễ mở bán tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án nhà ở khu căn hộ Nagomi Đà Nẵng, quý khách vui lòng hotline với chúng tôi.

Trích dẫn: duanalphakingvn.com