Khu căn hộ Alva Plaza “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

Alva Plaza Bình Dương là dự án chung cư tiên phong tại Bình Dương có mô hình sản phẩm căn hộ văn phòng (hay còn gọi là officetel) phục vụ nhu cầu ổn định gia đình lạc nghiệp trọn vẹn cho gia chủ, khu căn hộ Alva Plaza khiến cho thị trường “dậy sóng” khi vừa ra mắt loại hình ưu việt này. Với những chức năng tổng hợp “3 trong 1” vừa ở, vừa kinh doanh, lại có thể cho thuê, one world regency Da Nang xứng đáng là sản phẩm mọi quý khách hàng nên sở hữu trong năm 2018.

Alva Plaza

one world regency Da Nang

Khu căn hộ chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không gian xanh mát

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: one world regency Da Nang được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và không (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ chắc chắn cho quý khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Đông Nam Bộ của Bình Dương, thế nhưng khu chung cư Alva Plaza không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án chung cư đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ hàng ngày nơi phố thị.

Vơi qui mô dự án chung cư lớn, Alva Plaza Bình Dương quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, cây xanh, trung tâm thương mại, bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu one world regency Da Nang .

khu dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh giá tốt nhất

Không chỉ vượt bậc trên thị trường nhờ vị trí vàng hiếm có mà khu chung cư Alva Plaza còn đem đến thiết kế vô cùng hoàn mỹ với các tòa tháp hiện đại, sang trọng càng làm tăng thêm sức hút cho dự án. Bên cạnh đó, cách bài trí không gian và căn hộ chung cư cao cấp cũng để lại những ấn tượng sâu sắc với đông đảo quý khách hàng bởi sự hài hoà, đẹp mắt và tiện nghi bậc nhất. Đó không chỉ đơn thuần là một không gian để ở mà đó thực sự là một tổ ấm hạnh phúc bền vững đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, khu căn hộ Alva Plaza còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn uy tín cả nước – không với những chính sách chi trả vô cùng “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu chi trả 95% giá trị căn hộ chung cư hạng sang ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% khi chi trả 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% khi chi trả đúng theo công đoạn của chủ đầu tư. Bên cạnh các tòa đã ra mắt trước đó khu căn hộ Alva Plaza đang đáp ứng thêm cho thị trường nhiều chọn lựa mới. Với căn quỹ còn gần như đầy đủ, quý khách hàng có thể chọn lựa căn tầng thích hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như số vốn hiện có. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng thông tin cũng như trả lời mọi thắc mắc liên quan tới khu căn hộ Alva Plaza của khách hàng. Với rất nhiều những giá trị vượt bậc mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi nhân tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phuong-nam-river-park/

Thông tin tại: duanalphakingvn.com