Dự án chung cư cao cấp Millennium thiên đường cho trẻ vui chơi

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia cửa ngõ phía Nam sẽ phát triển thành tâm điểm về lượng thanh khoản, nguồn cung, khả năng dẫn dắt thị trường lúc Thảo Điền Inventments chọn lọc đầu tư, mở rộng, xây dựng bán Millennium.

Millennium

Cư dân được thừa hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏa hàng đầu

Millennium Thảo Điền Investment tọa lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới thành phố Hồ Chí Minh nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu xuất sắc . Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian môi trường xung quanh sống động nhất cho cư dân Dự án chung cư cao cấp Millennium. Nếu các dự án giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium , màu xanh dương của mặt nước được làm vượt trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà ở, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại khu căn hộ chung cư cao cấp Millennium.Dịch vụ giặt là, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ dọn dẹp phòng, dịch vụ văn phòng (in ấn, đặt hoa, chuyển phát nhanh…), dịch vụ chắm sóc hoa, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ chăm diệt côn trùng… tất cả đều được chủ đầu tư bố trí một biện pháp thích hợp và đưa và dự án để giúp cư dân có thể dễ dàng và tha hồ hơn trong việc hưởng thụ cuộc sống sang trọng, cao cấp tại bán Millennium .

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Dự án chung cư cao cấp Millennium

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của Thảo Điền Investment phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian 1 các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến quý khách hàng hưởng thụ như 1 kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được kết nối liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là 1 thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ mở càng ngày càng phát triển thành phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: căn hộ cao cấp quận 4

Sổ hồng từ chủ đầu tư Thảo Điền Inventments chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài căn hộ chung cư của gia chủ tại Dự án chung cư cao cấp Millennium. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ chung cư của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý khách hàng thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ chung cư sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để chắc chắn an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án sẽ được bố trí 1 nơi ở mới có giá trị tương đương. Dự án chung cư cao cấp Millennium với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Dự án chung cư cao cấp Millennium đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí môi trường xung quanh đến từng gian phòng, từng căn hộ của Dự án chung cư cao cấp Millennium, chắc chắn sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: duanalphakingvn.com