Cảnh quan xanh mát tại Căn hộ River Gate Residence

River Gate Residence là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản và đặc biệt của các nhà đầu tư tại Việt Nam và trông đợi trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ chung cư hạng sang với chất lượng cuộc sống hiện đại đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang này. Dự án nhà ở nằm trong khu đô thị phường 6 quận 4, ở ngay địa điểm giao nhau giữa con đường: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, cầu ông lãnh và nguyễn thái học …. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của thành thị vì vậy mọi căn hộ của dự án Căn hộ River Gate Residence Novaland Group đều có hướng nhìn hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố, với vị thế chiến lược và sáng giá thế này là điểm sáng để mang lại thời cơ đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà KH không được phép bỏ lỡ tại Căn hộ River Gate Residence.

River Gate Residence

Dự án chung cư cao cấp River Gate Residence cộng đồng cao cấp

Với địa điểm “siêu đẹp” mà tòa thuê căn hộ River Gate sở hữu, giới chuyên gia kỳ vọng sức mua căn hộ chung cư hạng sang tại Căn hộ River Gate Residence sẽ “khủng” hơn so với các tòa chung cư khác đã mở bán. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ tân tiến của khu vực, việc di chuyển từ Căn hộ River Gate Residence đều thông suốt và nhanh chóng, di chuyển dễ dàng với nhiều tiện ích tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc biệt tại Căn hộ River Gate Residence.

Đồng thời, xung quanh khu thành thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế…Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của trung tâm mua sắm cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất trông đợi sẽ mang lại cho thuê căn hộ River Gate sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, thỏa mãn những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Dự án chung cư River Gate Residence vị trí đẹp

Sản phẩm căn hộ tại dự án chung cư hạng sang River Gate Residence trông đợi không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Novaland Group đã có nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản và một trong những nhân tố quan trọng nhất để tập đoàn nhận được sự tin tưởng của KH chính là nhờ chất lượng công trình. Khâu quyết định nhà đáp ứng do đó mà cũng được đặc biệt quan tâm, chắc chắn vật liệu và nội thất luôn giữ được giá trị lâu bền và mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Đọc thêm Căn hộ River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-phu-gia-hung/

Nhà thầu của dự án là Ricons đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án khác với lịch trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Đối với những gia đình có nhiều thế hệ, để đảm vẫn chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không mất đi tính riêng tư của các cặp vợ chồng trẻ thì căn hộ Penthouse hay Duplex chính là sự quyết định vô cùng phù hợp. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Căn hộ River Gate Residence trông đợi mang lại những quyền lợi vượt trội.

Tham khảo bởi: duanalphakingvn.com